การดื่มนม

ถ้าเราดื่มนมจืดไม่เป็นมีนมอะไรที่บำรุงลูกอย่างอื่นได้ไหมค่ะ

8 ตอบกลับ

นมถั่วเหลือง(น้ำตาลน้อย)น้ำเต้าหู้ (ไม่ใส่น้ำตาล) นมอัลมอนด์ หรือ แอนมัม มีหลายรสอยู่คะ นมแพะ แต่ไม่แนะนำนมเปรี้ยว เพราะน้ำตาลสูง เสี่ยงเบาหวานคะ

นมแอนมัมมีรสผลไม้รวมคะตอนท้องแรกกินนมจืดไม่ได้เราเลยซื้อแอนมัมรสเปรี้ยวมากินแทนคะ

น้ำเต้าหู้คะ นมไม่จำเป็นต้องเป็นนมจืดนะคะนมอะไรก็ได้คะ

มีของแอนมัมค่ะ รสเปรี้ยว รสผลไม้อะไรแบบนี้ค่ะ เป็นกล่อง

น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลือง หรือนมสำหรับเเม่ตั้งครรภ์นะคะ

แอนมัมมีหลายรสชาติลองดูนะคะ ทั้งนมเปรี้ยว หรือรสมอลต์

นมเปรี้ยว ช่วยขับถ่าย นมถั่วเหลือง ช่วยผิวลูกสวย

แม่บ้านนี้กินทุกนมค่ะกินทุกรสด้วย