สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์2เดือนชอบปวดหน่วงท้องตอนกลางคืนทุกวันอันตรายไหมคะ

เเม่ๆขอความคิดหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ยินดีค่า ช่วยๆๆกันนะคะ ทางนี้ท้องเสียค่ะ กินยำมากไปเพราะคุณแม่แพ้ท้อง รู้สึกว่าเวลาเราท้องทุกอย่างเซ้นซิทีฟไปหมดเลย ปกติคุณแม่เป็นคนทานอาหารรสจัดๆๆค่ะ แต่พอมีน้องต้องระวังมากๆๆเลยค่ะ 🥺 เป็นห่วงลูกมากๆๆ สู้ๆๆนะคะ ขอให้คลอดแข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องเลยนะคะ 🥰❤

ทางนี้ 5 วีคนิดๆแล้วค่ะ มีอาการปวดหลังด้วยค่ะ ทั้งปวดมดลูกทั้งปวดหลังเป็นๆหายๆๆ กลางคืนจะหนักหน่อยแทบไม่ได้นอนเลยค่ะㅠㅠ

6mo ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะคะ

หนูก็เป็นค่ะ ชอบปวดกลางคืนเยอะ บ้างครั้งปวดเยอะมากเเต่มันหายไปเองค่ะ

ถ้ามีอาการปวดไม่มากและหายไปเองน่าจะเกิดจากที่มดลูกขยายตัวค่ะ

เราก็เป็นค่ะ ชอบเป็นกลางคืนปวดเยอะกว่ากลางวัน

ปวดเหมือนกันคะ 5วีค ตอนกลางคืน