ตั้งครรภ์ สอบถามค่ะ

แบบนี้มีโอกาศท้องไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตั้งครรภ์ สอบถามค่ะ
3 ตอบกลับ

บ้านนี่ขาด5วันคะ ตรวจมาเฉยเลย ตอนเเรกจาง พอปล่อยสัก3นาที เข้มเลยจ้า เเม่ลองตรวจดูอีกทีนะ ไม่เเน่ใจก็ไปตรวจโรงบาลคะ

เห็นอีกขีดแต่จาง ลองตรวจใหม่ค่ะอีกสักอาท

อีกสามวันตรวจซ้ำอีกทีนะคะ เผื่อเข้มขึ้น