ตั้งครรภ์

สอบถามค่ะ​ ท้อง2เดือนแต่งน่าได้ไหมคะ

26 ตอบกลับ

ช่วงไตรมาสแรกหนูแต่งยุนะค้ะเพราะทำงาน พอเข้าไตมาสที่สองเริ่มปล่อยเลยค้ะ เหม็นแป้งเหม็นครีมทาผิว ไม่แตะเลยจ้าจนจะคลอดแล้ว

แต่งได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องสารในส่วนประกอบด้วยค่ะ เช่นสารที่ทำให้หน้าขาว พวกสเตียรอยด์ ยังไม่แนะนำให้ใช้ตอนนี้ค่ะ

ได้ค่ะ บ้านนี้แต่งหน้าไปทำงานทุกวัน แต่พวกครีมบำรุงผิวหน้า ให้ใช้ตัวที่อ่อนโยน แบบที่ไม่มีกรดผลไม้นะคะ

แม่บ้านนี้แต่งหน้าปกติเลยค่ะแต่ส่วนใหญ่จะใช้เป็นพวกเครื่องสำอางที่ไม่มีสารรุนแรง

แต่งตั้งแต่ยังไม่ท้องจนคลอดค่ะ ยังพกเครื่องสำอางไปห้องคลอดเลยค่ะ 😂 ท้องนะคะแม่

แต่งปกติ แล้วแต่อารมณ์ค่ะ อยู่บ้านบางที่อยากสวยก็เอามาแต่ง บางทีทาแต่เเป้ง😁😁

แต่งหน้าได้นะคะ แต่ระวังเครื่องสำอางที่มีสารปรอทหรือสารต้องห้่ามค่ะ

ได้ค่ะ ท้องไม่ได้ป่วยดังนั้นเราจะไม่โทรม เราจะท้องแบบสวยๆค่ะ 🤣🤣🤣🤣

เราแต่งตลอดเพราะต้องทำงาน แต่แต่งเบาลง เอาแค่พอคนจำหน้าได้😂😂😂😂

ได้จ้า บ้านนี้ไปทำงาน แต่งทุกวัน วันไหนอยู่บ้านก็จะสดๆบ้าง