สอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ

ตั้งครรภ์ 12สัปดาห์แล้วรู้สึกว่าหัวใจเต้นแรง มา2วันแล้วแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน มันจะเหนื่อยง่ายหน่อยค่ะ นอนเฉยๆก็เหนื่อย หมอให้เจาะเลือด ผลเลือดปกติ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไรคะ

ไม่ทราบว่าคุณแม่เคยเป็นความดันมาก่อนไหมคะ

4w ago

ไม่เคยเลยค่ะ