40+3 เเล้วยังไม่คลอด

เเม่ๆ บ้านไหนคลอดเกินนี้มั้ยคะ กังวลมากๆเลย อีกอย่างรพ.ที่ฝากก้ยังไม่มีท่าทีจะกระตุ้นหรือให้คำเเนะนำอะไรเลยค่ะ จิตตกขั้นสุด

5 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้ก็เงียบกริ้บ ไม่มีทีท่าว่าคุณหมอจะกระตุ้นเลย แม่จะคลอดเองจนตอนนี้คิดจะผ่าแล้วค่ะ ปล.ฝากรพ.รัฐ ไม่ค่อยจะเจอหมอเจอแต่พยายาลตรวจค่ะ

11mo ago

จริงค่ะเจอเเต่พยาบาล สิ้นหวังกับการจะคลอดธรรมชาติเองล่ะค่ะ

ตอนไปฝากครรภ์ คนท้องพี่เขาครรภ์40วีค หมอซาวน์น้ำคร่ำน้อยแล้วค่ะ หมอเลยให้ผ่าวันนั้นเลย หมอซาวน์แม่ไหมคะ

11mo ago

คลอดยังคะ ดีใจด้วยนะคะทางนี้รอไม่ไหวแล้ว😂

40+4แล้วค่ะหมอกระตุ้นไปแล้ว1รอบยังไม่คลอดเลยแอบกังวนอยุ่เหมือนกันค่ะ

11mo ago

ไม่เจ็บเลยค่ะ

ปกติ39 ก็นัดเร่งคลอดแล้วนะคะ ของเราโดนเร่งคลอดตอน39+4 ค่ะ

11mo ago

คลอดตอน 39+4 ค่ะ ให้ยาเร่งผ่านน้ำเกลือค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️