ขอประสบการณ์เเม่หน่อยค่ะ

โดนยาเร่งนี่เจ็บมากไหมค่ะ ท้องเเรกค่ะ40+4เเล้วยังไม่คลอด กังวลมากค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

เจ็บมากค่ะ แต่จะทำให้เรามีลมเบ่ง เร็วขึ้นค่ะ คุนแม่

3y ago

วันนี้เข้าสัปดาห์ที่41เเล้ว หมอบอกต้องกระตุ้นคลอด อยากทราบว่าเรามีสิทธิ์เลือกไหมค่ะว่าจะกระตุ้นแบบไหนหรือเเล้วเเต่หารือ

โดนเร่งทรมานสุดๆค่ะ จะปวดมากกว่าปวดเองหลายเท่า