ขอสอบถาม

กำหนดคลอดเราวันที่3มี.ค เเล้วยังไม่คลอด เมื่อวานหมอนัดไปเผื่อกระตุ้นมดลูก กลับมาตอนเที่ยง เริ่มมีอาการเหมือนมดลูกค่อยๆบีบตัวเเล้วก้คล้ายอยู่ตลอด เเละช่วงเริ่มมีอาการมีมูกเลือดออก ควรไปหาหมอเลยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อยไปเรยค่ะหรือปวดท้องถี่ๆ