อาหารเสริม

เเม่เเต่ละคนมีการบำรุงครรถ์ยังใงบ้างคะ มีตัวช่วยหรืออาหารเสริมช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ อยากให้ลูกออกมาเเข็งเเรงค่ะ😂

2 ตอบกลับ

เราไม่ได้บำรุงอาหารเสริมอะไรเลย แค่กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ น้องน้ำหนักก็ตามเกณฑ์ และเเข็งแรงค่ะ

กินอาหารครบ​ 5​ หมู่​กับ​ยา​บํารุง​ที่​หมอ​ให้​ค่ะ​