เครียด​ๆค่ะ

เเม่สามีชอบให้น้องกินเเต่น้ำมากกว่่างนมค่ะบอกให้กินน้ำพอประมาณ​ จนน้องจะติดน้ำเเล้วน้องได้1เดือน​เองค่ะ​ จะเป็นอ่ะไรมัยค่ะ​ บอกก็ไม่ฟัง

1 ตอบกลับ

จะให้กินทำไมคะ ไม่มีประโยชน์อะไรเลย อันตรายด้วย เด็กต่ำกว่าหกเดือนไม่ควรกินอะไรทั้งนั้นนอกจากนมค่ะ ต้องคุยกันนะคะหาข่าวให้ดูเลยก็ได้ เด็กป่วยหรือเสียชีวิตแค่เพราะกินน้ำเปล่ามีเยอะแยะ บอกเค้าถ้ารักหลานก็หยุดค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะเดี๋ยว​จะให้เค้าอ่าน