ขอสอบถามค่ะ

ลูก1เดือน7วันค่ะกินนมน้อยมากน้องกินนมผงค่ะกินทีละ1ออนซ์บางทีก็ไม่ถึงออนซ์ค่ะแล้วก็หลับทำใงดีค่ะให้น้องกินนมได้เยอะๆกังวลมากค่ะน้องน้ำหนัก4.5เองค่ะ

1 ตอบกลับ

1เดือน7วัน นน.4.5กิโล ถือว่าไม่น้อยนะค่ะหลายบ้านน้อง2เดือนนน.ไม่ถึง3 กิโลมีเยอะเลยค่ะแม่เหนวันที่พาน้องไปฉีดวัคซีนก้อไม่เหนหมอบอกว่าต่ำกว่าเกนเลยนะค่ะ