สอบถาม

อยากสอบถามคุณแม่​ๆค่ะ​ ตอนตั้งท้องมีอาการปวดหลังกรือปวดบริเวณก้นบ้างมั๊ยคะ อยากหาวิธีแก้ค่ะ​

19 ตอบกลับ

ปวดค่ะ ตอนช่วง 22 week คือนั่งเยอะ เดินเยอะไม่ได้ จะปวดมากๆ ต้องนอนอย่างเดียวเลยค่ะ ประมาณอาทิตย์นึงก็หาย

ปวดก้น แต่ปวดข้างขวาข้างเดียวนะค่ะ นั่งนอนเดินเปลี่ยนท่า สักแปบก็หายแล้วค่ะ

ปวดค่ะ ปวดทั้งหลัง สะโพก เข่าและขาเลยค่ะ วิธีแก้คือให้คุณพ่อเขานวดให้ค่ะ 😂

ปวดข้อมื้อสองข้างมากเลยคะ เริ่มปวดช่วง29 วีค ตอนนี้ 32 ก็ยังปวดอยู่เลยคะ

บ้านนี้เข้า4เดือนจะ5เดือนเริ่มปวดหลัง ปวดขาแล้วค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ เพิ่งจะมาปวดช่วงสัปดาห์ที่ 34 ค่ะ

บ้านนี้พอเข้า4เดือนเริ่มปวดหลัง แล้วค่ะ

ปวดค่ะช่วง6-7 w ทรมาณมากก จนร้องไห้เลยค่ะ.

21 week ปวดก้นมากค่ะนั่งนานไม่ได้เลย

มีค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้น ก็ยิ่งปวด