4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง

เเม่รักลูกมากนะ 12วีคเเล้ว

4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง
186 ตอบกลับ

เราก็รอมา5-6ปีเพิ่งจะติดค่ะ ดีใจแบบบอกไม่ถูก

5y ago

จ้า สั่นไปทั้งตัวเรยจ้า

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ อยากเห็นแบบนี้บ้างจัง

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กะรอมา4ปี พึ่งได้14w☺☺

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ เเม่โพสนานเเร้ว จนตอนนี้ 27+3วีคเเร้ว ได้ลูกสาวจ้า

ประจำเดือนของพี่ไม่มากี่วันกี่เดือนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะคุณแม่❤

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

บ้านนี้ก็5-6ปี พึ่งได้ ตอนนี้5เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ เเม่โพสนานเเร้วจ้า จนตอนนี้ 27+3วีคเเร้ว ลูกสาวจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะตรวจเจอ 2 ขีด ตอนกี่วีค ค่ะ.

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ ตรวจตอน 8 วีคจ้า

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะค้า❤️

ดีใจด้วยค่ะ ของเราเกลือบ 7 ปีเลยล่ะ

ดีใจด้วยค่ะตอนนี้เราก้อท้องได้10w