น้ำหนักตัวคุณเเม่เพิ่มขึ้นในช่วงตั้งครรภ์กี่วีคกันบ้างคะ?

อยากทราบว่าน้ำหนักตัวคุณเเม่เเต่ละท่านเพิ่มขึ้นในช่วงที่ตั้งครรภ์ได้กี่วีคเเล้วคะ ของเราตั้งเเต่ก่อนตั้งครรภ์จนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12+5 วีคเเล้ว น้ำหนักยัง43เท่าเดิม ...น้อยไปรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ช่วง 3 เดือนแรกน้ำหนักยังไม่ขึ้นกัน หลังจากนั้นจะค่อยๆขึ้นค่ะ

เราเริ่มเพิ่มตอน 20w ค่ะ