4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง

เเม่รักลูกมากนะ 12วีคเเล้ว

4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง
186 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า ดูแลบำรุงดีๆน้ะค้าแม่

6y ago

ขอบคุณจ้า กินนมเยอะมากเลยคะ ทั้งแอนมันทั้งนมตราหมี

ตรวจ หลัง ปจด.ขาดกี่วันค่ะ เข้มมากๆ

5y ago

ขาดไป2เดือนจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่ ตื่นเต้นๆ

ยินดีด้วยนะคะ ดูแลตัวเองด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่มือใหม่

ยินดีต้อนรับสมาชิกใหม่ค่ะ

อิจฉาจังเลย... อยากมีบ้างจัง

5y ago

ไม่มีวี่แววเลยค่ะ เงียบมากเลย บำรุงสุดๆ 5555

ยินดีด้วยค่ะ ขึ้นชัดมาก

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุนมากจ้า

ยินดีด้วยนะคะ💕💕💕💕