4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง

เเม่รักลูกมากนะ 12วีคเเล้ว

4-5 ปีที่รอคอย ในที่สุดฝันก็เป็นจริง
186 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่าา รอมาปีกว่าเหมือนกัน เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ

ตอนนี้ที่กำลังตรวจ ได้าเข้มแบบนี้คือ 12วีคเลยใช่มั้ยคะ

5y ago

ตรวจเจอตอน 8วีคจ้า

มีวิธีแนะนำบ้างไหมคะ รอมานานเหมือนกันตรวจจนท้อแร้วค่ะ

5y ago

ที่เเรกก้อคิดว่าจะไม่มีเหมือนกันจ้า เเต่น้องก้อมาแบบงงๆจ้า มาแบบไม่ได้ตั้งตัวเรยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็รอมาสามปีพึงมีเหมือนกันจร้า

ยินดีด้วยค่ะ :) ตรวจตอนประจำเดือนขาดประมาณกี่วันค่ะ

6y ago

ที่ตรวจ ประจำเดือนขาดเกือบ2เดือนจ้า เพราะประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกจ้า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ บ้านนี้ก็รอมา6-7ปีค่ะ ตอนนี้13w+3d แล้ว

5y ago

ยินดีด้วยคร้า อยากได้สาวเหมือนกันค่ะ รอลุ้น😊😊

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้ ก็กำลังรอ เจอ 2ขีดแบบนี้อยู่

5y ago

ขอบคุนมากจ้า

เหมือนกันเลยคับ นี้รอมา5ปี ติดสมใจ 11วีคล่ะคับ

5y ago

อ่อ ค่ะ ทีเเรกคิดว่าตัวเองฝรรไป มือไม้สั่นไปหมดเรยจ้า

รออยู่เหมือนกันคะ..ไม่มาสะที ยินดีด้วยนะคะ😍😍