ข้อห้ามเยอะบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เเม่พึ่งผ่าตัดคลอดน้องได้ 10 วัน ข้อห้ามเยอะไปหมด อากาศ ตอนนี้ 35 องศา ห้ามเปิดเเอร์ 45 วัน ห้ามเปิดพัดลม 45 วัน ห้ามสระผม 45 วัน ห้ามอาบน้ำ 45 วัน ห้ามกินน้ำเย็น ห้ามกินไข่ ยังค่ะยังไม่หมด ให้กินข้าวกับเกลือ ห้ามกินของหวาน อึดอัดมากค่ะตอนนี้ จะเป็นลมตายยยย เเล้วค่ะ#

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินได้ทุกอย่างนะหมอแค่ห้ามกิน ของหมักของดองแล้วห้ามใส่ปลาร้าค่ะ กินข้าวกับเกลือสารอาหารนํ้านมไม่พอนะ