ขวดนมเด็กค่ะ

เเม่บ้านไหนใช้ยี่ห้อนี้บ้างคะดีมั้ยจุกนิ่มมั้ยคะ เเนะนำยี่ห้ออื่นที่เเม่ใช้เเล้วดีได้เลยนะคะ จะอัพเป็นขวด8OZค้าาา🙏🏻🙏🏻

ขวดนมเด็กค่ะ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้4ออน มันรั่วข้างๆขวด เหมือนจะหมุนไม่สนิทแต่ต้องหมุนแบบแน่นมากๆ ลูกดูดจนจุกบี้เหมือนไม่ออกพอหมุนหลวมคือไหลออกตอนให้นม ไม่แน่ใจเป็นทุกขวดไหมบ้านนี้มี3ขวด แล้วนมเกาะแบบเหมือนล้างไม่ออกเป็นจุดๆในขวดข้างใน ต้มก็ไม่หลุด เป็นทั้ง3ขวด ลองดูจ้าแม่

4y ago

เคยใช้แล้วจุกชอบบี้เวลาน้องดูดค่ะ​ เปลี่ยนมาใช้พีเจ้นไม่ต้องกังวลเลย ไม่มีจุกบี้​ เพราะเค้ามีรูระบายอากาศ

เคยใช้ยี่ห้อนี้แม่ว่าแข็งเมื่อเทียบกับพีเจ้น​ ปัจจุบันใช้พีเจ้น​ ไม่ใช้ยี่ห้ออื่นเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้พีเจ้นสีชาค่ะ จุกนิ่มดี ราคาแรงหน่อย แต่คุ้มค่ะ

4y ago

เชียร์พีเจ้นค่ะ ดีงาม 5555

พีเจ้นค่ะ นิ่มใช้ดี ราคาแพงแต่คุ้มค่า

พีเจ้นสีชาคะลูก2คนใช้เหมือนกันหมด

comotomo จุกนิ่ม ขวดนมก้อนิ่มมากค่ะ

ใช้อยู่ดีมากลูกชอบ

พีเจ้นอีกเสียงคะ

ตันนี้ก็นิ่มคะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่

พีเจ้นค้ะ