อัลตราซาวด์วันนี้ ได้ ผช.ค้าาา??

รบกวนแม่ๆดูให้น่อยค่าว่าน้องท้องป่องผิดปกติรึป่าวค่ะ หรือว่าปกติของทารกกังวลมากเลยค่ะ??

อัลตราซาวด์วันนี้ ได้ ผช.ค้าาา??
2 ตอบกลับ

ถ้าผิดปกติ หมอต้องบอกแล้วจ้า ไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา

ตอนไปหาหมอน่าจะถามเลยนะค่ะ