ท้องเริ่มเเข็ง

เเม่บ้านไหนเข้า8เดือนเเล้วเดินได้นิดเดียวเเล้วท้องเเข็งบ้างค่ะ รู้สึกว่าท้องตึง บ้านนี้มีอาการเเบบนี้มาหลายวัน บวกกับปวดจิมิเวลาขยับตัวตอนนอน อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

6 ตอบกลับ

36+2วีค ค่ะเพิ่งไปหาหมอวันที่31พ.ค.มาคะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วนัดอีกที7มิ.ยคะลุ้นเลยคะ แต่กำหนดคลอด28มิ.ย.คะ อาการทั้งหนักหน่วงท้องรู้สึกน้องจะเลื่อนลงเรื่อยๆเลยค่ะเริ่มเดินแบบพยุงท้องเลยทีเดียว..ท้องตึงมากๆเวลาน้องขยับทั้งสะเทือนจุกๆเสียดๆไปหมดเลยคะ

ตอนนี้ 35+2 เป็นค่ะ เปลี่ยนท่าทาง หรือเดินจะท้องตึงเลยค่ะ ปวดร้าวง่ามขา พลิกตัวแทบไม่ได้

บ้านนี้34สัปดาห์ท้องแข็งบ่อยนอนแอดมิดบ้านมดลูกเปิด1เซนหมอฉีดยากระตุ้นปอดทารก4เข็มค่ะ

บ้านนี้34วีค2วัน เป็นเหมือนกันค่ะ หมอบอกกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยให้ยามากินค่ะ

บ้านนี้8เดือนท้องแข็งตลอดเลยค่ะ

บ้านนี้8เดือนก็เป้นค่ะ