แม่ๆเป็นเหมือนกันมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้28+5วีค มีอาการปวดหลังปวดเอวบ่อยมากกค่ะ หน่วงท้องน้อยแล้วก็หนักท้อง รู้สึกว่าท้องตึง และช่วงนี้รู้สึกปวดจิมิโกะด้วย แม่ๆบ้านอื่นเป็นมั้ยคะ😬#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จะปวดมากขึ้นตามอายุครรภ์เลยค่ะ 37 ขึ้นไปนี่ปวดร้าวจนน้ำตาคลอเลยบางที

2y ago

แอบกลัวเลยค่ะ😬