39สัปดาห์ เเล้วคะ มีมูกเลือดสีน้ำตาลเเต่ไม่เเดงสดนะคะ

มีมูกเลือดน้ำตาลเเดง ออกมาวงกว้างพอสมควรคะ เเต่ไม่ใช่สีเเดงสด เป็นเเบบน้ำตาลเเห้งๆ ยังเจ็บท้องหน่วงๆ เป็นพักๆ ไม่ถี่ ท้องเริ่มเเข็ง เเบบนี้ต้องพบเเพทย์เลยมั้ย เเพทย์นัดวันจันทร์คะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยจ้าไม่ต้องรอวันจันทร์

หาหมอด่วนจ้าาาา