ท้องเเตกลาย

เเม่บ้านใหนท้องเเตกบ้างค่ะ

ท้องเเตกลาย
60 ตอบกลับ

เกาหร่อค่ะทำไมถึงแตกแบบนี้ บ้านนี้6เดือนล่ะท้องใสมากไม่ใช้ครีมไรด้วย

บ้านนี้9เดือนพอดีค่ะ​ ยังไม่แตกลายค่ะ​ แต่กลัวๆว่าคลอดแล้วจะแตกไหม

บ้านนี้ท้องเเรกตอนนี้34วิกค่ะ...ตัวพังไปหมด...เเตกเกือบทั้งตัวเลย.......TT

บ้านนี้แตกยังเลยแม่ ทาอะไรก็เอาไม่ยุแล้ว ศิลปะลูกสร้างให้คะ555

บ้านนี้แตกตงขาหนีบ กับต้นขา รอรุ้นไม่ให้ท้องแตกอยากเดียว 😅

ท้องไม่แตกเลยค่ะ เเต่ ต้นขา ก้นเอว น่องขา มาเพียบบบบบ

ท้องแรกค่ะ จะคลอดแล้ว ยังไม่แตกเลยจ้า แตกที่ง้ามขาแทน

ท้องแรก ไม่แตกเลย ท้องสอง ก้นแตกหมดเลย แต่ท้องไม่แตก

ทาครีมบำรุงทุกเช้าเย็น ยังลุ้นอยู่ค่ะว่าจะแตกมั้ย

บ้านนี้หน้าท้องลายเพราะเกาทนไม่ไหวจริงๆคันมากกก