ท้องเเตกลาย

เเม่บ้านใหนท้องเเตกบ้างค่ะ

ท้องเเตกลาย
60 ตอบกลับ

8เดือน ยังไม่แตก อาจเพราะเป็นคนอ้วนมีพุงอยู่แล้ว555

ท้องแรกนี้แตกหนักเลยค่ะทาอะไรก็ไม่อยู่8เดือนค่ะ

บ้านนี้8เดือนยังไม่แตกเลยย หายาบำรุงด่วนค่ะแม่

บ้านนี้แตกตอนจะเข้า8เดือน. แตกข้างคะ ไม่แตกหน้า

ใช้ครีมทากันแตกลายค่ะตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรรภ์

แตกทุกส่วนเลยจ้า แต่ท้องเพิ่งมาแตกเดือนที่9

บ้านนี้แตกทั้งท้องทั้งต้นแขนทั้งนมเลยจ้าา😅

บ้านนี้ จะเก้าเดือนละคะ ไม่รู้จะรอดป่าวค่ะ

บ้านนี้ก้อแตกตอนเข้าแปดเดือน ขนานท้องแรก

แม่ท้องกี่วีคคะ ท้องยังไม่โตแตกเยอะจัง