เครื่อง NST 35+4

เเม่บ้านอื่นได้ติดเครื่อง NSTตอนไหนคะ บ้านนี้คุณหมอนัดสัปดาห์หน้า เพราะคุณหมอบอกมีอาการท้องแข็ง เเยกไม่ออกเลยค่ะ ท้องเเรก กลัวออกก่อนกำหนดค่ะ🥹 กำหนดจริง 30 พฤศจิกายน

2 ตอบกลับ

ของเราติด4-5ครั้งเเล้วค่ะ คุณหมอเเจ้งว่า นัดสัปดาห์ละ1ครั้ง เข้ามาติดเครื่อง จนกว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้38+5วันที่2นี้หมอนัดติดเหมือนกันค่ะตั้งแต่ท้องจนจะคลอดแล้วพึ่งได้ติดครั้งแรก