ติดเครื่อง NST

คุณหมอนัดให้ไปติดเครื่อง NST เพราะบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์ตอนนี้อายุครรภ์ได้ 35W2D ตอนนี้กังวลมากคะบางคนบอกเพราะใกล้คลอดแล้วเลยติดไว้ให้ฟังเสียงหัวใจลูกเต้นลูกดิ้นกี่ครั้งไว้ติดตามพัฒนาการลูก คุณแม่คนไหนเคยติดบ้างคะอยากถามว่ามีใครพอรู้ราคาค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นน. ไม่น้อยก็ติดค่ะ เหมือนที่แม่บอกฟังเสียงหัวใจน้อง การเต้น ส่วนราคาไม่ทราบเลยค่ะ เพราะแม่บ้านนี้ใช้สิทธิ์รักษา