คุณแม่คนไหนได้ใช่เครื่องNST

ได้ใช่NSTบางค่ะเจ้บมั้ยค่ะรู้สึกยังไง

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บจ้า การตรวจ Nonstress Test คือการตรวจสุขภาพของทารกโดยที่จะตรวจเมื่อทารกอายุมากกว่า 28 สัปดาห์ วิธีการตรวจจะใช้เข็มขัดรัดที่หน้าท้องของคุณแม่ เพื่อฟังหัวใจของทารก และการบีบตัวของมดลูก และการดิ้นของทารก โดยจะวัดนาน 20-30 นาที

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ไม่เจ็บค่ะแม่เป็นเเค่เครื่องตรวจวัดสุขภาพลูกจ้า