เครื่องNSTที่โรงพยาบาล

เครื่องNSTหมอจะติดให้ตอนกี่วีคคะบ้านนี้35วีคเเล้วยังไม่เคยได้ใส่เลย🥺

2 ตอบกลับ

มีอาการท้องบีบแข็ง บีบถี่แล้วใช่มั้ยค่ะ

4mo ago

มีท้องแข็งงเปนบางเวลาค่ะ แต่สงสัยทำไม35วีคเเล้วยังไม่ได้ใส่🥰

ตอนเราแอดมิทค่ะแม่

4mo ago

ใช่ค่ะแม่บ้านนี้ไม่เคยได้ใส่ใส่ตอนรอคลอดที่โรงบาลค่ะแม่