โดนกินน้ำตาล

เเม่บ้านนี้เครียดอีกเเล้ว...วันนี้ไปหาหมอตามนัด..น.น.ขึ้นมา5โลภายในเดือนเดียว..หมอสั่งกินน้ำตาล..เจาะเลือด..น้ำตาลขึ้น162..อังคารหน้าโดนกิน4ขวด..เจาะเลือดอีก4เข็ม..เมื่อไหร่จะผ่านพ้นไปสักที?????

1 ตอบกลับ

แม่ต้องควบคุมการกินค่ะ บ้านนี้กินปกติ แต่งดของหวาน น้ำอัดลม ของหวานงดเลยแต่ถ้าอยากจริงๆกินพอหายอยากจ้าา

5y ago

ตามใจปากไปหน่อยคะ..ทานข้าวเยอะ