แม่ๆเเต่ละบ้านนมหดหมดตอนลูกได้กี่เดือนกันคะ

เเม่บ้านนี้ลูกคนเเรกได้4เดือนก็หดหมดเเล้ว คนที่2จะได้5เดือนเเล้วน้ำนมยังเหลือเฟือเลยค่ะ

แม่ๆเเต่ละบ้านนมหดหมดตอนลูกได้กี่เดือนกันคะ
8 ตอบกลับ

ตอนนี้ลูก 8 เดือน เริ่มปั้มห่างขึ้น 8-10 ชม.โมง น้ำนมไม่มาเร็วเหมือนช่วง 6 เดือนแรก ปั้มทีก็ได้ครั้งละ 12-16 oz

นมดีมากเลยค่ะ แต่ก่อนก็ปั้มค่ะ แต่ทุกวันนี้ ดูดเต้า บวกกับกินนมป๋องค่ะ อยากจะปั้มแต่ไม่มีตู้แช่ค่ะ

4y ago

มือสองถูกๆเยอะเลยนะคะ

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ บ้านนี้น้อง15วัน น้ำนมยังไม่เยอะเลยคะ

4y ago

เเม่บ้านนี้ปั๊มด้วยค่ะหลังน้องกินนมเสร็จปั๊มให้เกลี้ยงเต้านะคะเเม่ทุกๆ3ชั่วโมง

ดีจังเลยบ้านนี้อยากให้ลูกกินนมตัวเองแต่น้ำนมไม่ไหล

4y ago

ปั๊มค่ะเเม่ขยันปั๊มบ่อยๆ

3เดือนหดหมดแล้วตอนนี้

ดีจังเลยค่ะแม่

ดีมากเลยค่ะ

ดีจังเลยค่ะ