ทีม เมษายน 66

น้องได้ 27w แล้ว ทีมลูกสาวจ้า กลางคืนดิ้นเก่งมากเวลานอนแม่หายใจไม่ค่อยสะดวกเลยจ้าบ้านไหนเป็นบ้างคะ กำหนดคลอด 5 เมษา 66

ทีม เมษายน 66
28 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์กี่ครั้งคะถึงรู้ว่าได้ลูกสาว คะ บ้านนี้ได้ 24wอัลตร้าซาวด์ครั้งแรก หมอบอกว่าผู้ชาย 70- 80% ค่ะ ลุ้นเผื่อเป็นลูกสาว ☺️☺️

2y ago

4ครั้งจ้า ซาวทุกครั้งหมอก็ยืนยันว่าผู้หญิงค่ะ สมหวังมากค่ะ 😍😍

เป็นค่ะ ท้องที่3แล้ว กลางคืนดิ้นเก่งมากเลย นอนตะแคงดิ้นเก่งจนแม่หายใจไม่ทั่วท้องเลย #เด็กผู้ชายค่ะ กำหนดคลอด29เมษา66 ค่ะ🥰🥰

2y ago

แม่เริ่มมีเตรียมของรึยังคะ

25 W คะ ไม่ค่อยดิ้นเท่าไหร่เลย หรือว่าดิ้นแต่แม่ไม่รู้สึกมากก็ไม่รู้น่ะคะ หมอบอกหน้าท้องหนา เป็นไปได้ป่ะไม่รู้น่ะคะ

2y ago

ขอบคุณคะ

บ้านนี้ก็5เมษาเหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า บ้านนี้ชอบดิ้นกลางวันกลางคืนโชคดีหน่อยลูกหลับพร้อมอีแม่5555

กำหนด 5 เมษายน เหมือนกันเลยค่ะแม่ นอนรู้สึกไม่สบายตัว แถมปวดบริเวรจิ๊มิมาหลายวันแล้ว แม่ๆเป็นกันไหมค่ะ

2y ago

น้ำหนักน้อง 1200 แล้วค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ ตอนนี้นอนราบไม่ได้หายใจไม่ออก ต้องนอนหัวสูงเหมือนนอนพิงหลับเลยคะ ขาก็บวม

เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด4เมษา 66 เป็นผญ ท้องใหญ่มากเลย เวลานอนหายใจไม่ค่อยออก คัดจมูก มากๆ🥹

27w6d 5 เมษาเหมือนกันค่ะนอนหงายหายใจไม่ออกเลยกลางคืนดิ้นเก่งมากซาวด์2ครั้งหมอบอกผู้ชายค่ะ

27wเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด 7 เมษา 66 นอนไม่ค่อยหลับ อึดอัด หายใจลำบาก ทีมลูกสาว ดิ้นเก่ง

กำหนด6เมษาจ้าปวดหลังปวดขากลางคืนนอนไม่ค่อยหลับดิ้นเก่งทั้งกลางวันและกลางคืน😁