ทีม​เมษา​จ้า

38+6กำหนดคลอด​7​เมษา​ทั้งบวมทั้งซา??

ทีม​เมษา​จ้า
15 ตอบกลับ

ตอนนี้38+6 หรอกแม่ ใช่หรอกค่ะคลอดเมษานี้ท้อง10เดือน้ลยนะค่ะ บ้านนี้37 คลอด4 มีนานะค่ะ

โพสต์นี้นานแล้วน่ะค่ะแม่ๆอย่าเข้าใจผิดเค้าคลอดจนลูกจะถึงปีแล้วมั่งค่ะ

แอปนี้ถ้าไม่เลื่อนไปดูเม้นเก่าๆก็ไม่รุเลยว่าโพสต์ตั้งแต่เมื่อไหร่

ของเรา33+6กำหนดคลอด30มีนา แม่จำผิดรึป่าวค่ะ น่าจะคลอดปลายเดือนนี้ค่ะ

บ้านนี้5 มีนา 37+3 เองคะ คุณเเม่นับผิดรึปล่าว

ของเรา38+1กำหนดคลอด1มีนาแม่จำผิดหรือเปล่าค่ะ

3y ago

โพสต์นี้ตั้งแต่ปีที่แล้วค่ะแม่คลอดน้องจะได้ขวบแล้วค่ะ

บ้านนี้ 38+4 w กำหนด 25 ก.พ. แม่นับผิดป่าวค่ะ

3y ago

หรอค่ะ

บ้านนี้ก็ 7เมษา แต่ทำไมพึ่ง 32+5เองค่ะ

ดูแลดีๆๆนะค่ะเวลาเดิน

เรา6เม.ย เรา32+6 เองคะ