เเม่คนไหนทีมพฤศจิกายนบ้างค่ะ พร้อมรึยัง

🤱👶เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

38 ตอบกลับ

หมอกำหนด 14พ.ย แต่ล่าสุดหมอบอกอาจมีมาก่อนซัก2อาทิตย์ให้แม่เตรียมตัวให้พร้อม แม่อยากคลอดธรรมชาติ ส่วนพ่ออยากให้ผ่า😅 อยากรู่วันแน่ชัด ไม่อยากลุ้นพ่อบอก

ของแม่กำหนด 13 พฤศจิกายน แต่ตอน30w มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด โดนยาระงับคลอดไป ส่วนตอนนี้แม่พร้อมมาก แต่ไม่รู้ว่าคุณลูกจะพร้อมออกตอนไหนนะสิคะ 🥰

กำหนด 14 พย. ค่ะ แต่ไม่รู้น้องจะมาเมื่อไหร่ แม่อยากคลอดเอง ให้น้องเลือกวันเองเลยค่ะ แม่พร้อมมากกก

2y ago

เหมือนกันเลยแม่ มีเจ็บเตือน กับหน่วงๆ ปวดสะโพกค่ะ อุ้ยอ้ายมากแม่

บ้านนี้กำหนด​คลอด​6​พฤศจิกา​ตื่นเต้น​มากค่ะขนาดท้อง2แล้วยังตื่นเต้น​ยุเลยอยากเจอหน้าแล้ว

บ้านนี้กำหนด27ฟฤศจิกายนแต่มีอาการหน่วงท้องแข็งโก่งตัวตลอด กลัวแตกก่อนจัง

2y ago

🥰🥰🥰🥰

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด 14 พฤศจิกายน นัดผ่าคลอด 38 วีค สิ้นเดือนตุลานี้จ้า

ของเรากำหนด21 พฤศจิกายน พร้อมมากเลยค่ะ เตรียมจัดห้องจัดตระกร้ารอแล้ว

บ้านนี้ย้ายทีมเป็นตุลาคมแล้วค่ะ เจ็บมิมิหน่วงท้อง คุณแม่เดินเยอะ

แม่บ้านนี้กำหนด 14 พ.ย. ตอนนี้ตื่นเต้นสุดๆ อยากเจอเค้าเร็วๆแล้วค่ะ🥰

กำหนดคลอด 12พ.ย. แม่บ้านนี้อยากคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ😊