เเม่คนไหนทีมพฤศจิกายนบ้างค่ะ พร้อมรึยัง

🤱👶เเม่บ้านนี้ตื่นเต้นมากค่ะ

38 ตอบกลับ

พร้อมมากเลยค่ะตอนนี้เดินจะไม่ไหวเเล้ว 36+4w ค่ะ กำหนดคลอด 9 พ.ย

2y ago

9 พ.ย. เหมือนกันจ้า ใกล้คลอดเเล้ว อัพเดทกันด้วยนะคะ 🤣

ตื่นเต้น กลัวค่ะท้องเเรก13พฤศจิกายาหมอนัดนอนโรงบาลแล้ว🥹

9 พฤศจิกาตื่นเต้นมากเลยอยากเจอหน้าตัวเล็กแล้ว ท้องแรกคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 10พย.ค่ะ 36+2อีกนิดเดียวค่ะพร้อมมาก

9 พย ค่ะ เตรียมของเท่าไหร่ก็ไม่พร้อมสักทีค่ะ 5555

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 พฤศจิกายน อยากคลอดแล้วจ้า🥰

กำหนดผ่าคลอด 7 พย. แต่สภาพพร้อมไปคลอดทุกวัน55555

พร้อมค่ะ 34 วีค แต่ลูกคงยังไม่พร้อม อดทนรอต่อ😅

2y ago

วันเดียวกันเลยสู้ๆนะคะ

17พยคะตื่นเต้นสุดๆๆอยากเห็นหน้าเเล้ว555

บ้านนี้กำหนดผ่า 2 พ.ย ตื่นเต้นสุดไ