แม่ตั้งครรภ์

เเม่ตั้งครรภ์บ้านไหนเคยกินต้มไก่ใส่กัญชาบ้างคะ จะส่งผลเสียต่อลูกไหม

3 ตอบกลับ

ถ้าใส่ในประมาณไม่เยอะหรือกินไปโดยไม่รู้จากนี้ให้ระวังเลยค่ะ ห้ามกินอาหารที่มีกัญชาเป็นส่วนผสมโดยเด็ดขาด เพราะส่งผลต่อการพัฒนาของสมอง ภูมิคุ้มกัน ความดันสูง มากๆก็ทำให้เกิดการตายคลอดได้ด้วยค่ะ

ทานในปริมาณมากๆมีผลกับน้องด้วยค่ะ ควรเลี่ยงนะคะ

คนท้องไม่ควรกินค่ะแม่