แม่ตั้งครรภ์

ท้องได้เดือนกว่าๆแต่ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนอันตรายไหมคะ

8 ตอบกลับ

เป็ยเหมือนกันเลยค่ะ แถมปวดหลังด้วย มันจะเป็นอันตรายไม่ค่ะ

เป็นเหมือนเลยค่ะ บางวันปวดจนนอนไม่ได้

ปกติดค่ะ มดลูกขยายค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็น

5y ago

ใช่ค่ะจะปวดเหมือนประจำเดือนเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ จะปวดหน่วงๆ เป็นๆหายๆ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

อาการมดลูกขยาย...

ปกติค่ะ