ขอถามเเม่ๆๆ

เเม่ค้ะบ้านไหนนมไม่มีเเล้วบ้าง ลูกเราพึ่งได้7วันเองคะ นมไม่มีเเล้ว เเม่บ้านไหนให้กินนมผงยี่ห้ออะไรใครมีเเนะนำพร้อมราคาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ต้มปลีกล้วยกินสิคะ ลองดูน่าจะได้ผล

4y ago

มีน้ำนมอยู่นะแต่ใที่ให้กินก็ตราหมีคะวันละ6ออน เช้า3ออนก่อนนอน3ออน นอกนั้นนมแม่ ถ้าวันไหนน้ำนมเยอะก็ไม่ให้กินคะก็ให้กินแต่นมแม่ #ปลีกกล้วย #ฟักทอง #ขิงอ่อนคะกินทุกวันน้ำนมเยอะมากคะที่มีเยอะอยู่แล้วยิ่วกินขิงออนกับฟักทองนี้เหมื่อนอาบน้ำตลอดเวลาเลยคะ #ลองกินดูนะคะ😁