แม่ท่านไหนมีวิธีแก้ลูกถ่ายไม่ออกบ้างคะน้องคลอดได้14วันเองคะ

เบ่งที่หน้าดำหน้าแดงก็ไม่ออกแล้วก็ร้องง้อแง้เบ่งหลายรอบมาก

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องกินนมแม่ แม่ทานพวก มะละกอสุก มะม่วง ส้ม อะไรพวกนี้ค่ะ ช่วยได้

หมอให้เอาสบู่สวนตูดค่ะ วิธีเดียว