ลูกดิ้นน้อยลง

เเม่คนไหนเป้นไหมคะตอนนี้24+1น้องดิ้นน้อยลงกว่าตอน5เดือนรึว่าน้องโตเเละไหย่ขึ้นคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นวันนี้24วีคไม่ค่อยดิ้นแทบไม่รู้ว่าดิ้นแอยกังวน

10mo ago

ของหนูน้องกับมาดิ้นปกติเเล้ว

ใช่ค่ะ เด็กจะไม่ดิ้นตลอดนะคะ รึดิ้นแต่เบาๆค่ะ

10mo ago

3วันเเล้วดินน้อยมากกกกเเบบน้อยเกินอะเเม่กังวล