ลูกดิ้นบ่อยไหม

ตอนนี้24+5 วีคแล้ว ปกติแม่จะรู้สึกลูกดิ้นบ่อย แต่สองสามวันนี้ ลูกดิ้นน้อยลง ปกติอายุครรภ์ขนาดนี้ลูกจะดิ้นมากน้อยแค่ไหนครับ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ ถ้าดิ้นน้อยลงแต่ยังรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่คือปกติ รอ27วีคขึ้นไปน้องถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะ