ลูกดิ้นน้อยลง

24 สัปดาห์แล้วคะ ลูกดิ้นค่อยไม่แรงเหมือนอาทิตย์ที่แล้ว ดิ้นห่างๆ มีความวิตกกังวลคะ จะเป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะบ้านนี้25 วีค 6 วัน ดิ้นน้อยมาก ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะไม่รุ้จะไปหาหมอดีไหม

2y ago

ไม่ได้ไปจ้าน้องกลับมาดิ้นเก่งแล้วจ้า

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะแอบกังวลมาก