เเม่คนไหนน้ำนมไหลเเบบนี้บ้างค่ะ

เเม่คนไหนน้ำนมไหลเเบบนี้บ้างค่ะ ลูกกินไม่ทัน บีบออกเเล้วก็ยังไหลเต็มเสื้อ😥

เเม่คนไหนน้ำนมไหลเเบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

น้ำนมเยอะมากๆเลยค่ะ แม่ปั๊มสต็อคเลย ใช้แผ่นซับน้ำนมด้วยนะคะ จะได้ไม่เปื้อนเสื้อ

ปั๊มไว้เลยค่ะ