นมผง

ขอสอบถามคุณแม่ ว่ามีท่านไหนให้ลูกกินนมตราหมี สูตร 1 (แรกเกิด-1 ปี) ขนาด 600 กรัมบ้างมั๊ยค่ะ พอดีสั่งมา 2 ลัง ลูกกินไม่ทัน แล้วลูกกินนมน้อยช่วงนี้ ลูกเริ่มกินข้าว เช้าป้อน เย็นป้อน จะส่งต่อให้กล่องละ 180 บาทถูกกว่าราคาปกติ หมดอายุ กุมภา 2020 คุณแม่ท่านไหนสนใจ ติดต่อ แอดไลน์ : ruamyard ได้ค่ะ

นมผง
1 ตอบกลับ

ถ้ายกลังเลยเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

ตอนนี้เหลืออยู่ 6 กล่องค่ะ