ลูกหัวเเบน

เเบบนี้หัวเเบนเเล้วใช่มั้ยค่ะ คือน้องได้2เดือนครึ่งค่ะเวลานอนก้อให้นอนตะเเคงซ้ายขวาเเต่น้องนอนดิ้นใม่ชอบนอนตะเเคงตื่นมาก็จะหงายทุกครั้งก็ พยายามจับตะเเคงทุกครั้งจะให้นอนคว่ำก็กลัวหายใจไม่ออกมีวิธีเเก้ไข้มั้ยช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ลูกหัวเเบน
1 ตอบกลับ

เหมือนลูกบ้านนี้เลยจับตะแคงไม่เคยได้เลยหัวแบนกว่าน้องอีกค่ะซื้อหมอนหัวทุยก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย