ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกใครเคยเป็นบ้างแล้วต้องทำยังไงค่ะ

คือน้องได้10กว่าวันแล้วคลอดออกมากก็ถ่ายขี้เทาจนหมดแล้วมีสิเหลืองติดนิดๆแต่ตอนนี้น้องไม่ถ่ายได้5วันแล้วค่ะกินแต่นมแม่อย่างเดียวจะเป็นไรไหมค่ะมีตดด้วยค่ะเหม็นด้วย

1 ตอบกลับ

ลองดูนะคะ