สงสัย

เเบบนี้คืออะไรหรอค่ะเเม่ๆ คลอดได้6วันเเล้วค่ะ อันตรายมั้ยค่ะ

สงสัย
1 ตอบกลับ

ออกทุกวัน และออกเยอะไหมคะ เพราะถ้าน้อยๆ อาจแค่ตกค้าง หรือหากมีกลิ่น ปวดแผล แผลบวมแดงด้วยก็ไปตรวจก่อนวันนัดนะคะ

5y ago

ถ้าไม่มีเพิ่มก็คงเป็นตกค้าง ถ้ากังวลก็ไปหาหมอนะคะ