เเรกเกิด เป็นผดผื่นที่หน้า คอ

คลอดได้ 6 วันเเล้วค่ะ น้องมีผดผื่นเเบบนี้ที่หน้า ตอนนี้เริ่มลามมาที่คอเเล้วค่ะ ต้องหายาทาอะไรไหมคะ หรือจะหายไปเอง #ท้องเเรก #ลูกชายคนเเรก

เเรกเกิด เป็นผดผื่นที่หน้า คอ
1 ตอบกลับ

ที่บ้านอาการร้อนรึป่าวคะ น้องเหงือออกรึป่าว ซักผ้าหรือใช้ของอื่นๆในปริมาทที่มากไปรึป่าวคะ

1y ago

น่าจะเป็นผดร้อนคะ ทาแป้งอยุ่ในทร่อากาศท่ายเทไม่ร้อนเดี่ยวก้อเริ่มหายคะ