เป็นผดคันเเบบนี้หลังคลอดทำไงดีคะ

คลอดได้5วันเเล้วค่ะ เราฝังยาคุมด้วยไม่รู้เเพ้หรือผิวเเห้งหรือเพราะฮอร์โมนหลังคลอด แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ คันมาก!!!#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

เป็นผดคันเเบบนี้หลังคลอดทำไงดีคะ
1 ตอบกลับ

📌

4y ago

เป็นเหมือนกันใช่มั้ยคะ😭