ตั้งครรภ์17week เเต่น้ำหนักลูกไปขนาดเด็ก19weekเเล้ว😂

เเบบนี้คือน้องตัวใหญ่ใช่ไหมค่ะ เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ผลตรวจNIPTบอกน้องเป็นเพศชาย ท้องนี้เเม่เเทบจะไม่ได้บำรุงเลยทานปกติเหมือนตอนไม่ท้องเน้นไข่ กับปลา เเละหมู น้ำหนักเเม่ก็ยังเท่าเดิมไม่ขึ้นค่ะ

ตั้งครรภ์17week เเต่น้ำหนักลูกไปขนาดเด็ก19weekเเล้ว😂
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ ผช. เหมือนกันค่ะแม่ หมอบอกน้องตัวโต หมอบอกอย่ากินเยอะ 😂 ล่าสุดนน.แม่ขึ้นมาอีก 2 โล โดนหมอดุแน่ๆ🥹 เราลงลูกหมดแขนขาเล็กเหมือนเดิม

1y ago

รอดูรอบหน้าเหมือนกันค่ะว่าหมอจะว่ายังงัย

น่าจะตัวใหญ่ไปมั้ยคะ หมอไม่ได้สั่งลดอะไรเป็นพิเศษใช่มั้ยคะ

1y ago

ยังไม่ได้สั่งงดค่ะ ต้องรอดูเดือนหน้าอีกทีค่ะอาจจะมีสั่งลด

เบบี๊แข็งแรงงงง 👍