ตั้งครรภ์17week เเต่น้ำหนักลูกไปขนาดเด็ก19weekเเล้ว😂

เเบบนี้คือน้องตัวใหญ่ใช่ไหมค่ะ เเม่ๆบ้านไหนเป็นเเบบนี้บ้างค่ะ ผลตรวจNIPTบอกน้องเป็นเพศชาย ท้องนี้เเม่เเทบจะไม่ได้บำรุงเลยทานปกติเหมือนตอนไม่ท้องเน้นไข่ กับปลา เเละหมู น้ำหนักเเม่ก็ยังเท่าเดิมไม่ขึ้นค่ะ

ตั้งครรภ์17week เเต่น้ำหนักลูกไปขนาดเด็ก19weekเเล้ว😂
3 ตอบกลับ

เบบี๊แข็งแรงงงง 👍